onshop

Review nước hoa khô Heaven

Review nước hoa khô Heaven

 

Nước hoa khô (Solid Perfume) là nước hoa dạng sáp được thoa lên da, tạo hương thơm nhẹ dịu và tự nhiên cho cơ thể, với ba thành phần chính là sáp, dầu nền và tinh dầu (hương liệu). Nước hoa khô có rất nhiều mùi hương hấp dẫn cho các bạn lựa chọn. Mỗi loại hương lại có những dư vị, những tầng hương đặc trưng riêng, mang màu sắc riêng của từng mùa, từng cá tính. 

Nước hoa khô Heaven là một trong các best-seller của PINKY’S với màu xanh tươi mát của bầu trời. Các cô gái khi dùng Heaven đều cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực, xua tan đi mệt mỏi và bộn bề của ngày thường. Cùng PINKY’S khám phá xem khách hàng trải nghiệm như thế nào về sản phẩm nhé.

 1. Mùi hương

Mỗi hũ nước hoa đều ẩn chứa ba tầng hương: hương đầu, hương giữa và hương cuối sẽ lưu lại trên cơ thể lâu nhất, cũng là mùi hương đại biểu nhất. Heaven được xem là mùi hương của mùa hè bởi sự ngọt ngào, tươi mát “như ẩn chứa cả bầu trời”. Ba tầng hương của Heaven gồm:

 • Hương đầu: Quả táo xanh, quả lê, quả lý chua đen
 • Hương giữa: Hoa mẫu đơn, hoa cúc la mã
 • Hương cuối: Quả đào trắng, quả mận núi chín mọng

Thông thường, với các loại làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên sẽ có khả năng lưu giữ mùi hương từ 3 - 5 giờ.

 1. Cách sử dụng

Cách sử dụng loại nước hoa này rất đơn giản. Vì là dạng sáp nên bạn có thể bôi lên bất cứ chỗ nào muốn tỏa hương thơm. Nước hoa khô thường được thoa lên những chỗ có mạch đập như cổ tay để mùi có thể lan tỏa tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ở sau tai, sau gáy để tạo hiệu quả rõ rệt. Lưu ý, sau khi sử dụng hãy đậy nắp lại để mùi hương được bảo quản tốt hơn.

 1. Ưu điểm

 • Mùi hương của Heaven nhẹ nhàng, tươi mát, không nồng như một số loại nước hoa chứa cồn. Thoa nhiều lần trong một ngày cũng không làm mùi hương bị nồng hơn.

 • Thông thường, với các loại làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên sẽ có khả năng lưu giữ mùi hương từ 3 - 5 giờ.
 • PINKY’S là một thương hiệu mỹ phẩm nội địa được thành lập từ 2014, các sản phẩm đều có giấy chứng nhận kiểm định rõ ràng. Đặc biệt là nước hoa khô của có cực nhiều feedback của khách hàng nên các nàng có thể an tâm sử dụng

 1. Điểm trừ

 • Thời hạn sử dụng ngắn, tối đa một năm hết hạn.

 • Cần phải bảo quản ở nhiệt độ không trên 25 độ để tránh chảy sáp.

Hãy thử trải nghiệm Heaven và feedback với chúng mình nhé!