onshop

Nước Hoa Khô là gì? Cách Chọn Mua Nước Hoa Khô tốt nhất.

Nước Hoa Khô là gì? Cách Chọn Mua Nước Hoa Khô tốt nhất.

Nước Hoa Khô là gì?

Nước hoa khô (Solid Perfume) là nước hoa dạng sáp được thoa lên da với mục đích tạo hương thơm nhẹ dịu và tự nhiên cho cơ thể. Dạng nước hoa này thường được làm từ ba thành phần chính là sáp, dầu nền và tinh dầu hoặc hương liệu. Các loại nước hoa khô trên thị trường thường được đựng trong hũ hoặc thỏi nhỏ gọn, tiện lợi để mang đi mọi nơi mà không sợ đổ vỡ như nước hoa truyền thống.

Nước hoa khô có rất nhiều mùi hương hấp dẫn cho các bạn lựa chọn. Mỗi loại hương lại có những dư vị, những tầng hương đặc trưng riêng, mang màu sắc riêng của từng mùa, từng cá tính. Mỗi hũ nước hoa đều ẩn chứa ba tầng hương: hương đầu, hương giữa và hương cuối sẽ lưu lại trên cơ thể lâu nhất, cũng là mùi hương đại biểu nhất. Thông thường, với các loại làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên sẽ có khả năng lưu giữ mùi hương từ 3 - 5 giờ.

Cách sử dụng nước hoa khô

Cách sử dụng loại nước hoa này rất đơn giản. Vì là dạng sáp nên bạn có thể bôi lên bất cứ chỗ nào muốn tỏa hương thơm. Nước hoa khô thường được thoa lên những chỗ có mạch đập như cổ tay để mùi có thể lan tỏa tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ở sau tai, sau gáy để tạo hiệu quả rõ rệt. Lưu ý, sau khi sử dụng hãy đậy nắp lại để mùi hương được bảo quản tốt hơn.

Cách chọn mua Nước Hoa Khô tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu Nước Hoa Khô cùng nhiều mức giá khác nhau. Vậy cách chọn mua Nước Hoa Khô tốt là gì? Các bạn hãy xét theo các tiêu chí sau để tìm mua được nước hoa dạng sáp ưng ý nhất nhé.

1. Giấy công bố sản phẩm

Hãy nên mua nước hoa khô ở những công ty uy tín, có giấy công bố sản phẩm của Sở Y Tế. Vì để có được những chứng nhận đó, sản phẩm đã phải được nghiên cứu và kiểm định khắt khe, đủ tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường mới được cấp giấy công bố. Lưu ý không mua ở những cơ sở tự phát, bao bì nhập nhằng và không rõ nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu. 

Ví dụ: Giấy kiểm định hợp pháp của sản phẩm nước hoa khô.

2. Có cửa hàng 

Bạn nên chọn mua ở những nơi có cửa hàng hoặc showroom trưng bày sản phẩm để có thể đến và dùng thử sản phẩm trước khi quyết định mua. Không nên mua ở những nơi chỉ bán hàng online và không cho khách đến tận nơi thử vì mức độ rủi ro rất cao. 

3. Sản phẩm có nhiều feedback tích cực

Chắc chắn rồi, trước khi mua bất kì sản phẩm nào chúng ta thường xem những khách hàng trước đó phản hồi về sản phẩm như thế nào. Bạn hãy quyết định mua ở những nơi mà có nhiều feedback tốt, vài chục feedback có thể bị làm giả được, tuy nhiên hàng nghìn feedback tốt thì chắc chắn sẽ là thật.

Hi vọng với 3 cách thức trên, bạn có thể tìm được sản phẩm Nước Hoa Khô phù hợp và tốt nhất dành cho mình.